• :

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐĂK MÔN PHỐI HỢP VỚI UB MTTQVN XÃ VÀ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI TỔ CHỨC RA QUÂN THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG ''DÂN VẬN KHÉO'' TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng ngày 05/6/2024 (thứ 4). UBND xã Đăk Môn phối hợp với Mặt trận và tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức ra quân triển khai thực hiện Hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/05/2024) đồng thời triển khai cuộc vận động Dân vận khéo tổng dọn vệ sinh, nạo vét kênh mương, khơi thông cống rãnh, phát quang tuyến đường Hồ Chí Minh, tuyến đường ĐH85, tuyến đường nội thôn, tuyến đường đi vào sản xuất điểm hai thôn Ri Nầm và thôn Ri Mẹt và trên toàn địa bàn xã.

Thực hiện thông báo kết luận số 477-KL/ĐU, ngày 03-6-2024, thông báo kết luận giao việc tuần 23 của Thường trực Đảng ủy xã Đăk Môn; Kế hoạch số 01/KHPH-ĐTN-HCCB-HND-HLHPN ngày 28 tháng 05 năm 2024 về kế hoạch phối hợp thực hiện ra quân thực hiện cuộc vận động "Dân vận khéo" trên địa bàn xã.

Trên cơ sở chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã tại thông báo kết luận giao việc tuần 23, ngày 03-6-2024, UBMTTQVN xã đã xây dựng và cụ thể hóa bằng văn bản, kịp thời tổ chức triển khai thực hiện điểm tại 02 thôn và đồng thời tổ chức triển khai đồng loạt tại 10 thôn còn lại trên địa bàn xã.

Ảnh minh họa các hoạt động buổi ra quân tại các thôn trên địa bàn xã

Kết quả thực hiện: Tổng số thôn tham gia hưởng ứng thực hiện cuộc vận động là 12 thôn với tổng số người tham gia 899 lượt người tham gia. Tổng số km tuyến đường được thực hiện nạo, vét, khơi thông cống rãnh và phát quang: 08km, trong đó: Tuyến đường ĐH85 06 km, tuyến đường HCM 02km, tuyến đường nội thôn và tuyến đường đi vào sản xuất 04 km. Tổng số cây xanh được tiến hành trồng tại 02 thôn là 350 cây.

Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy xã đối với TT MTTQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội xã trong việc phối hợp tuyên truyền, vận động tập hợp quần chúng ra quân thực hiện nạo vét, kênh mương, khơi thông cống rãnh, phát quang các tuyến đường, tiến hành trồng cây xanh, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cán bộ, đảng viên và sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã đã đạt được những kết quả nhất định, các tuyến đường thuộc địa phận thôn quản lý cơ bản được phát quang, khơi thông, nạo vét thoang thoáng, công tác tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm được sạch, đẹp.

Ảnh tin: Ban biên tập TTTĐT xã

Năm 2024 : 2.404