KHÔNG KHÍ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐĂK MÔN

Hòa chung cùng với không khí cả nước cùng chào đón năm học mới 2023-2024. Sáng ngày 5.9.2023, trên địa bàn xã các đơn vị trường học đã tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, cũng là Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Học sinh, thầy cô giáo cùng hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của lễ khai giảng, sẵn sàng bước vào năm học mới với

Hình ảnh: Không khí các em học sinh tại Lễ khai giảng năm học 2023-2024

nhiều động lực, nhiều quyết tâm để “dạy tốt, học tốt”, hoàn thành các mục tiêu toàn ngành giáo dục đã đề ra.

Năm học 2023-2024, chủ đề của toàn ngành giáo dục đặt ra là “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, trước đó, các đơn vị, trường học đã tiến hành rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đồ dùng học tập, trang trí lớp học, tổng dọn vệ sinh trường, lớp học, khuôn viên nhà trường..., chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh tựu trường và tham dự Lễ khai giảng năm học mới.

Tại các đơn vị trường học đã tổ chức khai giảng và triển khai hoạt động đầu năm học trên tinh thần “gọn nhẹ, trang trọng, ý nghĩa, phù hợp với điều kiện từng nhà trường". Năm học 2023-2024, trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của UBND huyện, phòng giáo dục và đào tạo; sự chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương. Các đơn vị trường học đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2023-2024, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, với tổng số 1.734 em học sinh tham dự buổi Lễ, huy động các em trong độ tuổi đến lớp đầy đủ và cháo đón các em trong không khí phấn khởi của năm học mới.

Tại buổi lễ, Đại điện các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo UBND xã đã đến dự và chúc mừng khai giảng năm học mới tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã Đăk Môn.

Hình ảnh: Đồng chí Đinh Xuân Hòa, HUV-Trưởng phòngNông nghiệp và phát triển nông thôn, cấp ủy phụ trách địa bàn xã; đồng chí Y Viên, Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí A Hái, ĐUV- Phó chủ tịch UBND xã đến dự và tặng hoa tại trường THCS xã Đăk Môn

Hình ảnh: Đồng chí Bùi Đình Quang, UVBTV-Trưởng Công an huyện, cấp ủy phụ trách địa bàn xã ; Đồng chí A Nghiêng, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã đến dự và tặng hoa tại Trường Tiểu học xã Đăk Môn

Hình ảnh: Đồng chí Lữ Thanh Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Y Quyên, ĐUV – Phó chủ tịch UND xã đến dự, tặng hoa tại Trường Mầm Non xã Đăk Môn

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện tặng cây và trồng lưu niệm tại trường Tiểu học