A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG, TRAO TẬN TAY ĐẾN CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS XÃ ĐĂK MÔN TRONG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày mồng 4/9/2023 ( Sáng thứ 2): Tại trường Trung học cơ sở xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei diễn ra Chương trình “ Mái ấm cùng em tới trường” của Đoàn thiện nguyện trao tặng đến các em học sinh.

Là một xã đạt chuẩn về Nông thôn thôn mới. Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ một phần nào đối với các em học sinh và để tạo động lực, tinh thần phấn khởi cho các em học sinh trong năm học mới, năm học 2023-2024.

Công tác phối hợp với Đoàn  thiện nguyện  “ Mái ấm hạnh phúc”, cùng với Trường Trung học cơ sở xã Đăk Môn và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi trao tặng cho các em học sinh những món quà đầy ý nghĩa và ấp áp tình yêu thương như cặp sách, đồ dùng học tập bút, quyển vở và một số vật dụng khác để nâng bước hành trang đến trường của các em học sinh trên địa bàn xã Đăk Môn.

Đến dự và trao tặng, đại diện bên chính quyền địa phương có đồng chí Y Quyên, Đảng ủy viên-Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí A Ngớ, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN xã. Tại buổi lễ cùng có các ông (bà) Đại diện cho đoàn thiện nguyện; lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giáo, nhân viên trường, đặc biệt hơn có hơn 544 em học sinh của trường đến nhận quà.

Tại buổi Lễ Đoàn thiện nguyện đã trao tận tay với phần quà cho hơn 544 em học sinh của Trường THCS xã Đăk Môn

 

 

                              

 

Ảnh: Đại diện lãnh đạo UBND xã chụp lưu niệm với Đoàn thiện nguyện và tập thể thầy, cô giáo trường THCS xã Đăk Môn

                        

Hình ảnh: Lãnh đạo UBND xã, Đoàn thiện nguyện và cùng tất cả thầy cô giáo trao phần quà đến tận tay các em học sinh trường THCS xã Đăk Môn

Ảnh: Những suất quà được trao đến tận tay các em học sinh

                                

 

                        

 

Ảnh: Các bạn học sinh chụp lưu niệm với Đoàn thiện nguyện

Ảnh, tin: A Hào-biên tập của xã Đăk Môn


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Kế hoạch số 48/KH-UBND, ngày 12 tháng 3 năm 2024 của UBND xã
Kế hoạch Kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm trên địa bàn xã Đăk Môn năm 2024
Công van số 331-CV/ĐU, ngày 11 tháng 03 năm 2024 của Đảng ủy xã Đăk Môn môn về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2024
Về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2024
Công văn số 71/CV-UBND, ngày 6/3/2024 của UBND xã Đăk Môn về việc đề nghị phối hợp triển khai tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng “Chiến dịch Giờ Trái đất 2024” trên địa bàn xã Đăk Môn.
Về việc đề nghị phối hợp triển khai tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng “Chiến dịch Giờ Trái đất 2024” trên địa bàn xã Đăk Môn.
Công văn số 77 /CV-UBND, ngày 08/3/2024 của UBND xã V/v chuyển nội dung chỉ thị 01/CT-UBND, ngày 07/03/2024 của UBND huyện
V/v chuyển nội dung chỉ thị 01/CT-UBND, ngày 07/03/2024 của UBND huyện
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng trước : 333
Năm 2024 : 1.912
LIÊN KẾT