HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Sáng ngày 12/01/2024, Ủy ban nhân dân xã Đăk Môn tổ chức Hội nghị CBCC, NLĐ năm 2023.

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Đăk Môn, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei. BCH CĐCS xã phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị CBCC, NLĐ năm 2023.

Về dự Hội nghị gồm có: Về phía Thường trực Đảng ủy xã có Đồng chí Lữ Thanh Hùng - HUV - Bí thư Đảng ủy xã. Các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Hội đồng nhân dân - UBND - UBMT TTQVN xã và toàn thể CBCC và người lao động xã Đăk Môn.

Ảnh: Hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết CBCC, NLĐ năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo đánh giá xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ năm cơ quan năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát của UBKT Công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tài chính công đoàn năm 2023; Thông qua quy chế chi tiêu Nội bộ. Cũng tại Hội nghị CBCC, NLĐ đã thảo luận thẳng thắng trong buổi Hội nghị về những kết quả đạt được và chưa đạt trong năm vừa qua đồng thời đề ra nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2024; Ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức Công đoàn xã.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lữ Thành Hùng - HUV, BTĐU xã nhấn mạnh:

Ảnh: Đồng chí Lữ Thành Hùng- HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Trong thời gian tới đề nghị cán bộ, công chức và người lao động cần thực hiện tốt một số nội dung như sau

Liên hệ mật thiết với đoàn viên và người lao động; lắng nghe ý kiến, kiến nghị của đoàn viên và người lao động để giải quyết hoặc báo cáo, phản ánh kịp thời với người có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động thực hiện tốt nghĩa vụ công dân; chấp hành chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế của đơn vị; tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, pháp luật, chuyên môn, nghiệp vụ.

Nêu gương về mọi mặt đối với đoàn viên và người lao động; tích cực bảo vệ chế độ, bảo vệ Đảng và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Đấu tranh chống các biểu hiện vi phạm đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của công đoàn các cấp.

Chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị. Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị CBCC, NLĐ năm 2023.

Tại Hội nghị các đồng chí Đoàn viên công đoàn đã thống nhất cao và cùng biểu quyết tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu tại Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và NLĐ năm 2023.

Ảnh: Công đoàn cơ sở xã Đăk Môn chụp lưu niệm tại Hội nghị CBCC, NLĐ năm 2023.

Năm 2024 : 1.429