Gặp gỡ và Chia sẻ Đồng hành cùng học sinh Vùng khó

Sáng ngày 29/8/2023, Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Liên Việt Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Đăk Glei tổ chức chương trình Đồng hành cùng học sinh vùng khó tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở xã Đăk Nhoong.
Tham dự và tặng quà có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV,  Bí thư Huyện ủy Đăk Glei; Đồng chí Lê Hải Lâm – HUV, Trưởng phòng GD &ĐT huyện Đăk Glei; Về phía Trường THCS – THPT Liên Việt có đồng chí Lê Đắc Tường, Hiệu Trưởng nhà trường; Về phía xã có đồng chí Y Hồng Hạnh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Nhoong, Thầy giáo Hoàng Văn Việt - Hiệu trưởng Trường Tiểu học – Trung học cơ sở xã Đăk Nhoong và toàn thể thầy cô giáo, phụ huynh và 451 em học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở xã Đăk Nhoong.

Quang cảnh buổi gặp gỡ và chia sẻ

Lãnh đạo huyện cùng đoàn công tác tham dự buổi gặp gỡ và chia sẻ

Chương trình Đồng hành cùng học sinh vùng khó Trường THCS-THPT Liên Việt Kon Tum cùng với sự giúp đỡ, ủng hộ của các mạnh thường quân và quý Phụ huynh học sinh đã có những món quà đầy ý nghĩa đã trao tặng cho các em học sinh  Trường Tiểu học-THCS Đăk Nhoong gồm 451 bộ quần áo đồng phục mới tổng giá trị trên 80 triệu đồng; tặng Bộ trống Đội trị giá 3.500.000 và tặng 80 chiếc áo khoác cho các em khối 8, khối 9; tặng 200 quyển truyện tranh cho các em học sinh.

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei trao đồng phục mới cho các em học sinh.

Đồng chí  Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei( bên phải);  Đồng chí Lê Hải Lâm – HUV, Trưởng phòng GD &ĐT huyện Đăk Glei (bên trái) trao tặng phần quà cho các em học sinh trường Tiểu học – Trung học cơ sở xã Đăk Nhoong

Đại diện Mạnh Thường quân trao tặng Bộ đội trống cho các em trường Tiểu học – Trung học cơ sở xã Đăk Nhoong

Em Hồ Thiên Anh Nguyệt vui mừng chia sẻ: “Em rất vui khi được nhận phần quà này; em rất cảm ơn các Thầy cô, phụ huynh và các cô chú Mạnh thường quân đã tặng phần quà này cho em; em hữa sẽ cố gắng chăm chỉ học tập để đạt thành tích cao trong năm học mới.”
Việc trao bộ quần áo mới, thiết bị Đoàn, đội, những cuốn truyện tranh dịp này sẽ giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới xã Đăk Nhooong, huyện Đăk Glei có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp cận với nguồn tri thức phong phú, qua đó tạo điều kiện cho nhà trường tổ chức thi đua dạy tốt, học tốt nâng cao chất lượng giảng dạy năm học 2023 - 2024.

Nguồn: A Lộc – Nguyễn Tú